ประมวลภาพกิจกรรมของสถาบันขงจื๊อ มก. ในงาน 🏠 OPEN HOUSE 2022 วันเปิดบ้านมนุษยศาสตร์ “เลือกแนวทาง วางอนาคต”

สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เเละภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน

🏠 OPEN HOUSE 2022 วันเปิดบ้านมนุษยศาสตร์ “เลือกแนวทาง วางอนาคต” วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 “งานไม่ใหญ่แน่นะวิ”

ประมวลภาพกิจกรรมการเขียนพู่กันจีน การตัดกระดาษแบบจีน การเป่าสีด้วยหมึกจีน การถักเชือกจีน และถ่ายรูปกับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเเละภาษาจีนธุรกิจในชุดฮั่นฝู

#เปิดบ้านมนุษยศาสตร์65 #เกษตรศาสตร์ #ขงจื๊อ #ciku #ภาษาจีน