📣📣 ขอเชิญอาจารย์ผู้สอนภาษาจีนระดับอุดมศึกษาในพื้นที่ภาคใต้รับฟังเสวนา “โครงการเสวนาสุดยอดนักวิชาการจีนศึกษาแห่งประเทศไทย” รูปเเบบ On-site

📣📣 สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์ผู้สอนภาษาจีนระดับอุดมศึกษาในพื้นที่ภาคใต้รับฟังเสวนา “โครงการเสวนาสุดยอดนักวิชาการจีนศึกษาแห่งประเทศไทย” รูปเเบบ On-site

วิทยากรถ่ายทอดความรู้ดังนี้
๐ รองศาสตราจารย์ ดร.เมชฌ เมธจิรนนท์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีนและการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
๐ รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร นุ่มทอง รองคณบดีฝ่ายบริหารและอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
๐ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ อมรวณิชศักดิ์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
๐ รองศาสตราจารย์ ดร.บุรินทร์ ศรีสมถวิล คณบดีวิทยาลัยนานาชาติไทย-จีน เพื่อการจัดการและอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
๐ รองศาสตราจารย์ ดร.จตุวิทย์ แก้วสุวรรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

🗓️ จัดบรรยายวันที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 08.00-17.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
🔸ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3gXXlbP (หมดเขตวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 16.00 น. หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์ลงทะเบียนเต็ม)
🔸หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จะแจ้งผลผ่านทางอีเมลเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมโครงการให้กับท่าน ภายในวันที่ 10 มกราคม 2566 รับจำนวน 20 ท่านเท่านั้น

#เสวนาวิชาการ #จีนศึกษา #ขงจื๊อ มก. #CIKU