• Image

โครงการอบรมครูสอนภาษาจีน ภาคต้น ประจำปีการศึกษา 2560

สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับเกียรติให้เป็นผู้อบรมครูสอนภาษาจีนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  มีผู้เข้าร่วมกว่า 60 คน โดยการอบรมแบ่งออกเป็น การอบรมการเขียนพู่กันจีน และ การอบรมเต้นระบำแบบจีน ในการนี้ทางสถาบันฯ ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ดร.พะโยม  ชิณวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ได้มาเป็นผู้ปิดโครงการ และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าอบรมทุกท่าน