ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดความสามารถภาษาจีน HSK และ HSKK

ตามที่สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรับสมัครบุคคลสอบวัดความสามารถภาษาจีนรอบที่ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 บัดนี้การสมัครสอบสิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏมีรายชื่อมีผู้มีสิทธิ์สอบและสถานที่สอบดังต่อไปนี้ (Fileแนบ)

สถานที่สอบ : ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต บางเขน

ผู้มีสิทธิ์สอบ สถานที่สอบ ข้อปฏิบัติตัวในห้องสอบ และการรับบัตรประจาตัวสอบ