สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาจีน สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาจีน สร้างความประทับใจในการสื่อสารในการต้อนรับอาคันตุกะต่างประเทศ และการเจรจาความร่วมมือระหว่างประเทศ ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึงวันที่ 10 เมษายน 2567 (รวมทั้งสิ้น 15 ชั่วโมง) เวลา 17.00-18.30 น. รูปแบบผสมผสาน (Hybrid) ณ ห้องประชุม 10 ชั้น 10 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
โดย อาจารย์ ดร.ณัฐกานต์ ทวีวัฒนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื๊อ ฝ่ายไทย Assoc. Prof. Gao Huimin ผู้อำนวยการสถาบันขงจื๊อ ฝ่ายจีน เเละ Mr.Zhang Mingxi ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาจีน เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้