📚 ประมวลภาพโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา ครั้งที่ 3

สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา ครั้งที่ 3 เรื่อง บูเช็กเทียนกับความศรัทธาต่อพระเมตไตรยโพธิสัตว์ 武则天与弥勒菩萨信仰
ในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 105 อาคารมนุษยศาสตร์ 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากพระมหาอานนท์ อานนฺโท,ผศ.ดร. 阿难法师(博士、助理教授)ผู้อำนวยการศูนย์การแปลคัมภีร์พุทธศาสตร์ ไทย-จีน เเละอาจารย์ประจำวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (IBSC) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยาย

#บรรยายวิชาการ #ภาษาจีน #ขงจื๊อ มก #เกษตรศาสตร์ #CIKU #KU