ขอเเสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เมชฌ เมธจิรนนท์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ เเต่งตั้งศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาภาษาจีน 🎉🎉

สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เเละสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ขอเเสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เมชฌ เมธจิรนนท์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ เเต่งตั้งศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาภาษาจีน ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 🎉🎉