📹 ประมวลภาพโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษาครั้งที่ 7 เเละครั้งที่ 8 จัดโดย สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📚 เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้จัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา รูปแบบออนไลน์ผ่าน VooV Meeting ดังนี้
🔹โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 7 หัวข้อ การตรวจแก้งานแปลภาษาจีนเป็นภาษาไทย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร นุ่มทอง นักแปลรางวัลสุรินทราชาและอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
🔹โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 8 หัวข้อ ทฤษฎีภาษาศาสตร์ปริชานและการศึกษาวิจัยภาษาจีน โดย Prof. Wang Baohua สังกัดมหาวิทยาลัย South China Normal University (华南师范大学) ปัจจุบันเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

🙏🏻🙏🏻สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจโครงการบรรยายวิชาการด้วยดีเสมอมา

#บรรยายวิชาการ #ภาษาจีน #ขงจื๊อ มก #เกษตรศาสตร์ #CIKU #KU