ภาพบรรยากาศโครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 1 เเละครั้งที่ 2 (ภาคปลาย ปีการศึกษา 2565)

📝 เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษาดังนี้

1. โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 1 หัวข้อ การตีความระเบียบข้อกำหนดในปัจจุบันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารนำเข้าของประเทศจีน โดย ดร.ณฐพร คงจินดามุนี ผู้ให้คำปรึกษาแผนกส่งออกจีน องค์กรตรวจสอบและรับรองแห่งชาติจีน ประจำประเทศไทย (CCIC Thailand)

2. โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 2 หัวข้อ การศึกษาวิจัยด้านภาษาไทยในประเทศจีน: ศึกษาเชิงเอกสารจากฐานข้อมูล CNKI โดย ดร.เพ็ญพิสุทธิ์ สีกาแก้ว อาจารย์และนักวิจัยประจำวิทยาลัยนานาชาติจีน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

🙏🏻🙏🏻 สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจโครงการบรรยายวิชาการด้วยดีเสมอมา
#บรรยายวิชาการ #ภาษาจีน #ขงจื๊อ มก #เกษตรศาสตร์ #CIKU #KU