การจัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาสถาบันขงจื๊อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 11 เพื่อรายงานผลการดำเนินงาน ปี 2565 ของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00-11.00 น. ณ ห้องประชุม 301 อาคารจุฬาภรณ์พิศาลป์ศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้มีการจัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาสถาบันขงจื๊อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 11 ขึ้น เพื่อรายงานผลการดำเนินงาน ปี 2565 ของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้คณะกรรมการที่ปรึกษาทั้งฝ่ายไทยและฝ่ายจีนทราบ มีรายนามดังนี้

คณะกรรมการที่ปรึกษาสถาบันขงจื๊อ ฝ่ายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1. ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2. รองศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงรบ รื่นบันเทิง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์
4. นางสาวอารยา พีชผล ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์
5. อาจารย์ ดร.ณัฐกานต์ ทวีวัฒนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื๊อ มก. ฝ่ายไทย

คณะกรรมการที่ปรึกษา ฝ่ายมหาวิทยาลัยหัวเฉียว สาธารณรัฐประชาชนจีน
1. Prof.Lin Hongyu Vice President of Huaqiao University
2. Mr.Tu Wei Director of International Exchange Office, Huaqiao University
3. Mrs. Han Jiachen Deputy Director of Office of International Exchange and Cooperation, Huaqiao University
4. Assoc Prof.Gao Huimin Chinese Director of the Confucius Institute at Kasetsart
University
5. Mr.Lei Yun Section Chief of the Department of Chinese Language Education, Huaqiao University