📣 ประกาศ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง ขั้นตอนการสมัครใช้โปรแกรม VooV Meeting ในการเข้าฟังบรรยายวิชาด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน

ตามที่สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กำหนดการจัดบรรยายวิชาด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนผ่านโปรแกรม VooV Meeting จำนวน 10 หัวข้อบรรยาย (ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม 2564) ความทราบเเล้วนั้น

เพื่อให้การจัดบรรยายวิชาการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางสถาบันจึงขอแจ้งขั้นตอนการสมัครใช้โปรแกรม VooV Meeting ให้แก่ผู้ลงทะเบียนทุกท่านทราบ (ดังเอกสารเเนบ)

ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจการบรรยายวิชาการของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วยดีเสมอมา
🙏🏻🙏🏻