📢📢 ประกาศ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง กำหนดการจัดบรรยายวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม VooV Meeting

สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสาขาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กำหนดจัดบรรยายวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนขึ้นตั้งเเต่เดือนสิงหาคมถึง เดือนตุลาคม 2564 รวม 10 หัวข้อบรรยาย (ดังตารางเเนบ)

🖥 บรรยายผ่านโปรแกรม VooV Meeting

👩🏼‍🏫🇨🇳 ผู้เข้าฟังจะได้รับความรู้เเละประสบการณ์ในด้านต่างๆ เช่น ประวัติศาสตร์ ภาษาเเละวัฒนธรรมจีน การเเปล การล่าม ศาสนา ปรัชญาเเละจีนศึกษา เป็นต้น

อนึ่ง ทางสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะประชาสัมพันธ์การจัดบรรยายวิชาการในหัวข้อต่างๆ ผ่านช่องทางเพจ Facebook ของสถาบันเพื่อให้ผู้สนใจทำการลงทะเบียนเเละสถาบันจะส่งรหัสเข้ากลุ่ม (Meeting ID) ให้กับผู้ลงทะเบียนทางอีเมลก่อนวันจัดบรรยาย

ขอขอบพระคุณ ที่ให้ความสนใจการบรรยายวิชาการของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วยดีเสมอมา

🙏🏿🙏🏿