📣📣 ประกาศจาก สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำหรับผู้เรียนโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีน รุ่นที่ 45

ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เปิดการเรียนการสอนภาษาจีนในห้องเรียนตามปกติ
**ในส่วนของวันฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปี 2563
ทางสถาบันฯ ไม่ได้หยุดการเรียนการสอน**
หมายเหตุ
สำหรับการเดินทางในวันดังกล่าว ผู้เรียนควรวางแผนในการเดินรถ เนื่องจากพื้นที่จอดรถบริเวณคณะมนุษยศาสตร์ 2 และ 3 จะไม่สามารถจอดรถยนต์ส่วนบุคคลได้ ทั้งนี้สามารถจอดรถได้บริเวณพื้นที่ที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด ดังนี้
1. อาคารจอดรถงามวงศ์วาน 1,2 (มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถ)
2. อาคารจอดรถวิภาวดีรังสิต ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถ