📢 ประกาศรับสมัครเรียนภาษาจีน โครงการอบรมภาษาระยะสั้น หลักสูตรภาษาเเละวัฒนธรรมจีน รุ่นที่ 45 ของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
💬 เรียนสดในห้องเรียน สอนโดยอาจารย์ชาวไทย สาขาวิชาภาษาจีน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เเละอาจารย์ชาวจีน
📆 เปิดรับสมัคร 3 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน 2563 และจะเริ่มเรียน 5 กันยายน 2563

ขั้นตอนการสมัครเรียนดังนี้
📍 1. สมัครด้วยตนเอง
🔸 กรอกใบสมัครเรียน (สามารถดาวน์โหลดเเบบฟอร์มใบสมัครเรียนตามเอกสารแนบ)
🔸 สำเนาบัตรประชาชน
🔸 ชำระค่าลงทะเบียนเรียน (ด้วยเงินสด) ได้ที่สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
📍 2. สมัครเรียน (ผ่านระบบออนไลน์)
🔸 กรอกใบสมัครเรียนผ่านระบบออนไลน์
👉🏼 https://1th.me/Iuwcz หรือสเเกน OR CODE (ด้านล่างนี้)
🔸 สำเนาบัตรประชาชน
🔸 หลักฐานการชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน (กรณี โอนเงินผ่านทางธนาคาร)
☎️ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02- 5795566 ต่อ 2202

หมายเหตุ
1. สำหรับนักเรียนสาธิต มก. นิสิต มก. บุคลากร มก. และนักเรียนเก่าของสถาบันขงจื๊อ มก. จะได้รับส่วนลด จำนวนเงิน 200 บาท ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่แนบหลักฐานการสมัครเท่านั้น
2. กรุณาส่งหลักฐานการสมัครเรียนมาที่ E-mail : ciku_th@yahoo.com
3. หากผู้สมัครเรียนไม่ส่งหลักฐานให้ครบตามขั้นตอนการสมัครเรียน ทางสถาบันขงจื๊อ มก. จะไม่ถือว่าท่านได้สมัครเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาระยะสั้น หลักสูตรภาษาเเละวัฒนธรรมจีน รุ่นที่ 45
#ขงจื๊อ #เรียนภาษาจีน #สอนสดในห้องเรียน #เรียนกับอาจารย์ชาวไทย #เรียนกับอาจารย์ชาวจีน #เเม้จะโควิดก็หยุดเรียนไม่ได้ #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #KU