เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2566 ณ Huaqiao University เมืองเซี่ยเหมิน มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อกระชับความสัมพันธ์และขยายกรอบความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย