📹 ประมวลภาพโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษาครั้งที่ 11 เเละครั้งที่ 12

📚 เมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้จัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา รูปแบบออนไลน์ผ่าน VooV Meeting ดังนี้

🔹โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 11 หัวข้อ แนวทางการวิจารณ์วรรณกรรมแปลภาษาไทยเป็นภาษาจีน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.บุรินทร์ ศรีสมถวิล คณบดีวิทยาลัยนานาชาติไทย-จีน เพื่อการจัดการ เเละอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
🔹โครงการเวทีวิชาการจีน ครั้งที่ 12 หัวข้อ งานวิจัยทางภาษาและภาษาศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เมชฌ เมธจิรนนท์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีนและการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

🙏🏻🙏🏻สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจโครงการบรรยายวิชาการด้วยดีเสมอมา

#บรรยายวิชาการ #ภาษาจีน #ขงจื๊อ มก #เกษตรศาสตร์ #CIKU #KU