📢📢 ประกาศ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เรื่อง การจัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2565
สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสาขาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้กำหนดจัดโครงการเวทีวิชาการจีนศึกษา ระหว่างเดือนกรกฎาคม ถึงเดือนกันยายน 2565 จำนวน 12 ครั้ง (ตารางดังเเนบ)

🖥 บรรยายผ่านโปรแกรม VooV Meeting
👩🏼‍🏫🇨🇳 ผู้เข้าฟังจะได้รับความรู้เเละประสบการณ์ในด้านต่างๆ เช่น ประวัติศาสตร์ ภาษาเเละวัฒนธรรมจีน การเเปล การล่าม ศาสนา ปรัชญาเเละจีนศึกษา เป็นต้น

อนึ่ง ทางสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะประชาสัมพันธ์การจัดบรรยายวิชาการในหัวข้อต่างๆ ผ่านทางเพจ Facebook ของสถาบันฯ เพื่อให้ผู้สนใจทำการลงทะเบียนเเละจะส่งรหัสเข้ากลุ่ม (Meeting ID) ให้กับผู้ลงทะเบียนทางอีเมลก่อนวันจัดบรรยาย

ขอขอบพระคุณ ที่ให้ความสนใจการบรรยายวิชาการของสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วยดีเสมอมา
🙏🏿🙏🏿