เเจ้งผู้เรียนหลักสูตรอบรมภาษาเเละวัฒนธรรมจีน รุ่นที่ 44 ให้ทราบเกี่ยวกับตารางเรียนเเละการวางเเผนการเดินรถ

เรียน ผู้เรียนหลักสูตรอบรมภาษาเเละวัฒนธรรมจีน รุ่นที่ 44

ทางสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอแจ้งรายละเอียดดังนี้

1. งดการเรียนการสอนในวันที่ 8 และวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เนื่องจากตรงกับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา จึงขยายตารางเรียนไปเป็นวันที่ 11 และวันที่ 12 เมษายน 2563 (ตารางเรียนดังไฟล์แนบ)

2. เนื่องจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 จึงขอแจ้งให้ท่านทราบ เพื่อวางแผนในการเดินรถ ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถและจุดจอดรถต่างๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ 🙏 🙏

#ขงจื๊อ #เรียนภาษาจีน #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์