📣📢 ประกาศ ตารางสอบวัดระดับความสามารถภาษาจีน (HSK) และวัดระดับความสามารถในการพูดภาษาจีน HSKK (ระดับกลาง) ประจำปี 2562

ขอชี้เเจงรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. รายละเอียดตามสื่อประชาสัมพันธ์ (ด้านล่าง)
2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ สถานที่สอบ ข้อปฏิบัติตัวในห้องสอบ และการรับบัตรประจำตัวสอบ
3. เเผนที่อาคารศูนย์เรียนรวม 4 (ศร.4) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และอาคารมนุษยศาสตร์ 1 คณะมนุษยศาสตร์

หมายเหตุ
1. ผู้เข้าสอบควรดูห้องสอบเเละเลขที่นั่งสอบในบัตรประจำตัวผู้สอบ ได้ที่ www.confucius.human.ku.ac.th
2. ผู้สอบจะต้องเเต่งกายชุดนักเรียน / นักศึกษา ชุดทำงาน หรือชุดสุภาพ ไม่สวมรองเท้าเเตะเข้าห้องสอบ
3. ผู้เข้าสอบสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าห้องสอบได้ตั้งเเต่วันที่ 1-10 พฤษภาคม 2562 (เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือ รับที่ใต้อาคารศูนย์เรียนรวม 4 (ศร.4) ก่อนสอบ 30 นาที
4. ผู้เข้าสอบจะต้องนำดินสอ 2B เเละยางลบมาเองในวันสอบ
5. ผู้เข้าสอบจะต้องนำบัตรประจำตัวผู้สอบ บัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ตัวจริงมาด้วยในวันที่สอบ
☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02- 5795566 – 8 ต่อ 2202