ประกาศ 📣📢 เรื่อง การเปลี่ยนเเปลงห้องบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “แนวทางการผลิตผลงานทางวิชาการในสาขาวิชาภาษาจีน”

ในวันอังคาร ที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 08.300-12.00 น. ดังนี้

จากเดิมห้องประชุม 3 ชั้น 3 อาคารมนุษยศาสตร์ 2
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เปลี่ยนเเปลงเป็นห้อง 105 ชั้น 1 อาคารมนุษยศาสตร์ 1