ข่าวประชาสัมพันธ์ :การสอบวัดระดับความสามารถภาษาจีน HSK 汉语水平考试 สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เปิดรับสมัครตั้งเเต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2562
เเละจะสอบวัดระดับดับความสามารถภาษาจีน HSK 汉语水平考试 ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 (รายละเอียดตามสื่อประชาสัมพันธ์)

เเบบฟอร์มการสมัครสอบ